Menu
01233879507
Total

Camera AHD là gì ?

0 Comment


Camera AHD là gì ?

AHD (Analog High Definition) có nghĩa là công nghệ Analog độ nét cao HD. AHD camera truyền tải dữ liệu hình ảnh với khoảng cách lên tới 500m không cần thiết bị phụ trợ nào mà chỉ cần dây cáp đồng trục thông thường.
camera công nghệ AHD

 

  AHD là gì

Camera AHD là gì

Camera AHD là gì ? Đặc điểm nổi bật của camera AHD 

+ AHD là camera có độ nét cao cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải HD 960P ( 1280 x 960 ) độ phân giải hình ảnh 2.0 Megapixel. Cũng cho hình ảnh rõ nét nhưng camera HD-CVI chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P ( 1280 x 720 ).

+ Điểm nổi bật nữa ở camera AHD là chức năng chống ngược sáng rất tốt BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp đến cao tùy vào điều kiện môi trường.

+ cũng như camera HD-CVI sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500 M độ nhiễu vằn tín hiệu rất thấp, không có độ trễ hình ảnh, biến dạng hình ảnh. Đây cũng là điểm giống nhau của 2 công nghệ camera HD-CVI và camera AHD.

+ Đầu ghi hình camera công nghệ AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera Analog sử dụng công nghệ AHD, Full HD 1080P đối với Camera IP và Full 960H đối với Camera Analog thông thường.

+ Ngoài ra có một số điểm đặc biệt nổi bật nữa của đầu ghi hình công nghệ AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 3 cách kết nối sau:

– Kết nối Camera Analog sử dụng công nghệ AHD.

– Hoặc Camera Analog thông thường.

– Kết nối được với Camera IP.

+ Đặc điểm tốt của AHD là giá thành rất hợp lý với toàn bộ kinh tế của quý khách hàng.

Vậy câu hỏi Camera AHD là gì ? đã được chúng tôi giải thích phần nào rất mong được hợp tác cùng mọi người:

Xem thêm: lắp camera Hà Nội

Thẻ: