Menu
01233879507
Total

Camera quan sát an ninh panasonic

0 Comment


Camera quan sát an ninh panasonic, Hãng Panasonic cho ra dòng camera giám sát giá rẻ

Tại KS Pullman – Hà Nội Ngày 09/03/2016, , hãng Panasonic đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera an ninh panasonic HD analog C series. Sản phẩm camera giám sát panasonic HD Analog này đang nhắm tới một phân khúc khách hàng bình dân, dân dụng, khác với các phân khúc truyền thống của Panasonic. Nơi mà đại đa số người sử dụng phổ thông có thể có được một hệ thống giám sát an ninh đầy đủ chức năng cơ bản với giá thành thấp nhất và xuất xứ tốt nhất. Bởi giá thành cực kỳ cạnh tranh.

 

 

Camera quan sát Panasonic dòng C-Series đem lại sự an toàn và độ bền cao cho người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, Camera giám sát C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị Camera analog truyền thống. Ngay khi người sử dụng muốn nâng cấp hệ thống giám sát analog sẵn có lên hệ thống mới chất lượng hình ảnh cao, với Camera Panasonic Analog này, chúng ta có thể tận dụng được hệ thống dây cáp có sẵn, giảm thiểu được chi phí thi công và thiết bị. Tín hiệu truyền về trung tâm không bị trễ, không bị giật.

Dòng sản phẩm C-Series với chữ C được hiển thị đại diện cho Clarity – rõ nét, Connectivity – Kết nối từ xa, và Convenience – Sử dụng dễ dàng bao gồm các sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101(thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự). Mỗi sản phẩm được liệt kê trên đây nhắm đến các nhu cầu sử dụng khác nhau, và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp để tạo ra một hệ thống mắt thần giám sát hoàn hảo phục vụ cho mục đích của mình.

 

Một số Model và thông số các thiết bị thuộc dòng Camera quan sát Panasonic C-Series

 

camera-an-ninh-panasonic

 

Camera an ninh panasonic dạng bán cầu

 

camera-quan-sat-panasonic- CJ-HDR10

Đầu ghi hình Panasonic

 

 

camera-giam-sat-panasonic-CV-CPW101L

 

 

Camera giám sát panasonic dạng thân trụ

 

Chi tiết về hệ thống camera quan sát Panasonic  Vui lòng liên hệ : Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc để được tư đầy đủ chi tiết về dòng sản phẩm này, cũng như các giải pháp lắp đặt, bảo hành.

Công ty cổ phần công nghệ & Xây Lắp Biển Bạc

HOTLINE: 04.3791.7414

Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

Hỗ trợ kỹ thuật – Bảo hành: 0942 965 270

Email: info@bienbachn.com

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà An Phú số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://bienbachn.com

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi

Công ty lắp tư vấn, lắp đặt camera chống trộm uy tín nhất

Thẻ: