Menu
01233879507
Total
ALL CATEGORIES

    Công ty Cổ Phần Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc xin gửi lời chào thân ái đến quý vị khách hàng. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

    Công ty Cổ Phần Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera, báo động chống đột nhập, an ninh siêu thị, hệ thống kiểm soát vào ra và bãi đỗ xe thông minh.

    Với đội ngũ lãnh đạo giàu nhiệt huyết, tài năng cùng với đội kỹ sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các dự án lớn và các lớp đào tạo chuyên nghiệp, công nghệ và xây lắp Biển Bạc cam kết mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự đồng thuận về giải pháp tối ưu và sự hài lòng từ dịch vụ hoàn hảo.

    Với phương châm “khách hàng là người thân” chúng tôi hiểu sẽ xây dựng công ty Cổ phần Công nghệ & Xây lắp Biển Bạc ngày càng phát triển, bền vững, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi quyết tâm là một đối tác tin cậy của quý khách hàng để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Các lĩnh vực hoạt động:

+ Hệ thống Camera quan sát.

+ Hệ thống báo động – báo cháy.

+ Hệ thống kiểm soát vào ra, chấm công.

+ Hệ thống chuông cửa có hình, tiếng.

+ Hệ thống an ninh siêu thị – thư viện

+ Hệ thống bãi đỗ xe thông minh SPM

    Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Camera – an ninh giám sát, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới sáng tạo về chất và lượng để phục vụ các bạn bởi vì các bạn là người thân của chúng tôi.

Hoàn thành khóa học An toàn lao động và Vệ sinh lao động

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY LẮP BIỂN BẠC (Silver Sea Technologies and Installation JSC)

Điện thoại : 024.3791.7414

Email: info@bienbachn.com

Hotline kinh doanh: 0123 387 9507

Địa chỉ: số 17 ngõ 12 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội