Menu
01233879507
Total

Lắp camera Hà Nội

0 Comment


Lắp camera Hà Nội

Công ty Biển Bạc giới thiệu lắp đặt camera tại Hà Nội, là công ty tiên phong uy tín, lâu năm trong lĩnh vực an ninh an toàn, Biển Bạc tự hào là đơn vị đi đầu về thiết bị an ninh tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất tới khách hàng với chi phí thấp.

Mô hình lắp camera Hà Nội (hệ thống camera quan sát)

Hệ thống bao gồm: các camera giám sát có khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm kết nối với đầu ghi hình có thể lưu trữ được dữ liệu ( phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng và có kết nối với mạng internet, xem qua điện thoại, tablet.

– Hệ thống có thể lưu trữ vài ngày 1 tuần đến 2 tháng, hoặc 3 tháng phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng

– Hệ thống đạt tiêu chuẩn hình ảnh rõ nét, xem được qua máy tính, điện thoại và các thiết bị di dộng…

– Trọn bộ camera giám sát theo những tiêu chí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng của mình, về chất lượng và dịch vụ đều rất tốt, chúng tôi cam đoan dịch vụ lắp đặt, sau lắp đặt là tốt nhất Hà Nội.

– Đặc biệt công ty chúng tôi đang khuyến mại miễn phí với khách hàng lắp mới từ công ty chúng tôi, và khách hàng không lắp đặt hệ thống của chúng tôi tên miền xem qua mạng trị giá 500.000 đ.

Quý khách cần tư vấn Lắp Camera tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

 

HOTLINE: 04.3791.7414 – 094.1900.288

Trọn bộ lắp camera hà nội  cho: cửa hàng, văn phòng, gia đình…

Hiện nay Biển Bạc đang có chương trình khuyến mại cực khủng cho các gói lắp camera Hà Nội. Các bạn tham khảo dưới đây:

Giá Khuyến mại trọn bộ Camera Full HD Xuất xứ Hàn quốc nay chỉ: 6.990.000đ  

Liên hệ: 094.1900.288

Giá khuyến mại trọn bộ Camera HD HIKVISION nay chỉ: 3.840.000đ

Liên hệ: 094.1900.288

Giá khuyến mại trọn bộ Camera Samsung nay chỉ: 5.856.000đ

Liên hệ: 094.1900.288

– Đặc biệt Các gói sản phẩm Camera chống trộm trên hiện đều miễn phí nhân công lắp đặt, bảo hành khi lắp camera tại Hà Nội và Biển Bạc đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt, bảo hành uy tín và nhanh chóng, chúng tôi cam kết dịch vụ lắp đặt, sau lắp đặt là tốt nhất Hà Nội.

– Đừng vì sự đắn đo suy nghĩ mà bạn không chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết về sản phẩm, dịch vụ luôn tốt hơn bất kỳ công ty lắp camera nào tại Hà Nội, nói đến lắp camera Hà Nội thì chỉ có thể là Biển Bạc.

Thẻ:, ,