Menu
01233879507
Total

lắp đặt camera tại nhà

0 Comment


lắp đặt camera tại nhà

Hệ thống Camera quan sát hay còn gọi là hệ thống camera chống trộm không chỉ được lăp đặt ở các nhà máy, công ty, xí nghiệp lớn, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng mà còn lắp đặt camera tại nhà bởi các tính năng ưu việt của nó đem lại yên tâm, sự an toàn, giúp các chủ nhà có thể quan sát từ xa được ngôi nhà của mình trong những lúc ở xa, đi công tác, ở công ty không có mặt ở nhà.

không phải ai cũng biết cách lắp đặt chúng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt lắp đặt camera tại nhà cho hộ gia đình.

Biển Bạc đang khuyến mại trọn gói camera các hãng uy tín lắp cho các hộ gia đình, cửa hàng

trọn gói camera Xuất xứ Hàn Quốc FULL HD: 6.990.000 đ -> chi tiết

trọn gói camera hãng Hikvision HD: 3.840.000 đ -> chi tiết

Liên hệ: 094.1900.288

lap dat camera tai nha

Mời xem video cắt ra từ thực tế lắp cho khách

Camera Hikvision độ nét HD (1M) lắp trước cửa (Video cắt qua máy tính nên mờ hơn thực tế 1 chút):

Sơ đồ lắp đặt camera tại nhà

lắp đặt camera tại nhà 1

===============================================

Chọn loại camera

lắp đặt camera tại nhà phải lưu ý những điểm sau:

  • Hình ảnh rõ nét để Nhìn rõ sự vật xuất hiện trong phạm vi camera quan sát, độ phân giải hiện nay áp dụng cho hệ thống camera chống trộm cho hộ gia đình thường là HD (1 megapixel), và Full HD (2 megapixel) , lưu ý không chọn mua loại camera analog cũ có độ phân giải tính bằng TVL nhé (quá lạc hậu rồi)
  • Phải có hồng ngoại để quan sát ban đêm (trộm hay đột nhập vào ban đêm các bạn nhỉ) thường dùng loại có tầm xa 15-20m là đủ
  • Đầu ghi hình: nên lựa chọn loại đầu ghi của các hãng lớn uy tín, có hỗ trợ tên miền chính hãng (để đảm bảo không mất phí duy trì hàng năm), và tất nhiên phải có tính năng xem hình qua mạng, qua di động.

Lưu ý lựa chọn vị trí hợp lý cho các camera chống trộm để hệ thống hoạt động tối ưu nhất, an toàn nhất

Lắp đặt camera hà nội tại các vị trí quan trọng trong nhà, lối ra vào và lắp ở các vị trí dễ nhận thấy (để dọa trộm), có tác dụng đuổi trộm từ xa, khi thấy nhà mình lắp hệ thống camera hầu hết các tên trộm sẽ từ bỏ ý định đột nhập (trừ các tên trộm lỳ lợm).

– Phải tận dụng các thiết bị như màn hình tivi, máy tính và các thiết bị di động: iPhone, iPad để xem hình ảnh lắp đặt camera tại nhà bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu ngay khi có nhu cầu.
– ứng dụng hệ thống lắp đặt camera tại nhà giúp bạn quản lý, chăm sóc con cái cũng như các thành viên trong gia đình: quan sát osin, trông trẻ, sát người già…giúp bạn yên tâm khi không có mặt ở nhà, ngăn ngừa các hoạt động xấu,  đồng thời cập nhật nhanh chóng các sự việc đang diễn ra tại nhà qua hệ thống camera chống trộm cho hộ gia đình.

Chi tiết về hệ thống lắp đặt camera tại nhà, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY LẮP BIỂN BẠC
– Điện thoại: 04 3791 7414
– Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80
– Hỗ trợ mua hàng: 094 1900 288
– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành: 0942 965 270
– Email: info@bienbachn.com
– Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo thêm: cách lắp đặt camera chống trộm

Thẻ:, ,