Menu
01233879507
Total

Một số kinh nghiệm công trình lắp camera quan sát ( phần 3 )

0 Comment


– Mắt hồng ngoại + các đầu báo có nguồn của hệ thốg báo động thông thường dùng dây 4 lõi nhưng khi cần có thể dùng 3 lõi để chạy: Chập dây GND và dây – (đất nguồn và đất tín hiệu dùng chung), tương tự có thể dùng vỏ của dây Video làm- nguồn 12VDC cho Camera nếu bị đứt 1 sợi dây nguồn
– Xác định dây giữa đường: Khi cần xác định 1 dây nào đó trong 1 bó dây trên trục kỹ thuật (trong trường hợp xác định điểm đứt, chập dây hoặc trích dây để di chuyển vị trí, hoặc đấu dây mới vào dây trục tổng) không được cắt ra để đo thông mạch như bình thường mà dùng đồng hồ chế thêm đầu nhọn (có thể cắt mài nhọn cái ghim tài liệu), Nếu dây đồng trục chỉ cần tháo dây cần đo ra khỏi bộ chia và đo với các vỏ khác, hoặc đo với dây nguồn. Nếu là dây nguồn thì đo với dây đồng trục hoặc 1 dây nào đó đã xác định được .
– Camera bị mất màu: Kiểm tra cắm trực tiếp vào màn hình tivi xem có lỗi đầu ghi không, kiểm tra cài đặt hệ trong đầu ghi, kiểm tra tại Camera xem hồng ngoại có bật không?, bật tắt nguồn CAM.
– Đo đánh dấu các loại dây: Nhanh nhiều người thì dùng bộ đàm, nhưng nếu phức tạp quá, ít người, không có bộ đàm có thể dùng điện trở để đánh dấu, riêng dây 4 lõi và dây 8 lõi có thể dùng quy ước để đánh dấu, khi đó chỉ cần 1 người và 1 đồng hồ có thể đo, đánh dấu được tất cả các loại dây.
– Khi khoan tường cần kiểm tra hỏi ý kiến của kỹ thuật tòa nhà về sơ đồ cáp ngầm, đồng thời nghiên cứu hướng đi của cáp ngâm để tránh khoan vào dây ngầm.
– Hệ thống báo động, thẻ từ khi ắc qui bị yếu (mất điện lâu) đầu đọc thẻ sẽ kêu tít tít, khóa từ hút sẽ bị yếu tự mở, khóa từ chốt sẽ bị chập chờn. Khóa DO sẽ đóng. Nhiều trường hợp ắc quy hỏng sẽ làm sụt nguồn báo lỗi hệ thống, cần thay ắc qui.
– Cổng an ninh, mỗi thanh có 2 vòng anten nhiều trường hợp chỉ bị nhiễu 1 vòng, nên tháo vòng bị nhiễu ra vòng còn lại vẫn hoạt động được.
– Khi cắm điện cho khoan, máy cắt vvv cần để ý hoặc hỏi kỹ thuật của tòa nhà để không cắm vào các nguồn điện ưu tiên (qua UPS) dễ gây quá tải làm hỏng UPS (nhất là khi lắp cổng an ninh cắm khoan, máy cắt tại bàn thu ngân).
– Khóa từ chốt nếu bị lỗi: động vào đầu đọc thẻ khóa tự mở thì lắp thêm 01 tụ 1000µ 25V vào song song với nguồn khóa là ok
– Khi cài modem ADSL cho khách hàng lưu ý trước khi cài đặt phải backup phần cài đặt cũ ra máy tính để đề phòng mình làm mất thông số cũ của họ, sau khi cài đặt xong phần của mình cũng tạo 1 bản backup ra để phục vụ bảo hành sau này.

———————————————————-

Lắp đặt camera quan sát uy tín tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera giám sát. với slogan”khách hàng là người thân“,chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất,có đủ giấy chứng nhận CO, CQ, dịch vụ bảo hành và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Liên Hệ :Mr.Trình – 0976 520 086

Công ty cổ phần công nghệ & Xây lắp Biển Bạc

Đ/C: Tầng 2 tòa nhà An Phú – 24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 04.3791.7414 /ext 603 | Fax: 04.3791.7414

website: http://camerabienbac.com.vn

Email: technical@silversea.vn