Menu
01233879507
Total

Phần mềm quản lý vào ra và chấm công silverstar

0 Comment

Phần mềm chấm công, kiểm soát vào ra

– Là phần mềm phát triển dựa trên phần cứng của hãng IDTech, có chức năng kiểm soát vào ra và chấm công.

– Dùng cho hệ thống thẻ từ và vân tay

– Có khả năng kết nối nhiều đầu đọc Quản lý các cửa theo bản đồ

– Chạy online ( khi phần mềm đang chạy các dữ liệu sẽ tự động tải về và sẽ giải phóng bộ nhớ trên bộ điều khiển) giúp giải quyết vấn đề của bộ nhớ sự kiện

– Có chế độ tự động nhận ca làm việc giúp giải quyết được vấn đề nhiều ca làm việc của nhân viên

– Có báo cáo sự kiện, báo cáo chấm công thích hợp với hầu hết yêu cầu của người sử dụng

– Có thể xuất ra báo cáo dưới dạng file Word, Excel, PDF…

– Có khả năng chọn đầu đọc thẻ để chấm công

Phần mềm SilverStar

CÁC TÍNH NĂNG CHỦ YẾU

  1. Hỗ trợ nhiều loại đầu đọc thẻ/vân tay của nhiều hãng khác nhau: IDTECK, FINGTERTEC, PEGASUS, HONEYWELL, SOYAL. Có khả năng kết nối đồng thời đến nhiều đầu đọc, nhiều loại đầu đọc và sử dụng các chuẩn giao tiếp khác nhau (Serial, TCP/IP) trong cùng một hệ thống.
  2. Sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server giúp đảm bảo an toàn dữ liệu và khả năng cho phép lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Có các thuật toán tối ưu giúp quá trình tổng hợp dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện.
  3. Có cơ chế hoạt động theo mô hình Client – Server. Các máy client cũng có thể nhận được dữ liệu quẹt thẻ từ các đầu đọc cũng như đăng ký/ xóa thẻ trên các đầu đọc như máy server.
  4. Dễ dàng thiết lập các quyền truy cập cho từng nhân viên. Có thể định nghĩa cho mỗi nhân viên được truy cập hay không được truy cập các cửa trong một khoảng thời gian nhất định.
  5. Có thể khai báo nhiều ca làm việc khác nhau. Có chế độ tự động nhận ca làm việc theo giờ đến cũng như chế độ đăng ký ca làm việc theo ngày/tuần/tháng/năm, khả năng phân biệt giờ làm việc ban ngày, ban đêm, phân loại giờ làm thêm giúp cho việc chấm công trở nên dễ dàng, đơn giản.
  6. Cho phép thiết lập các ngày nghỉ, các ngày lễ tết và có thể đăng ký làm thêm giờ, đăng ký nghỉ cho từng nhân viên.
  7. Có các tùy chọn chấm công mềm dẻo linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình công ty và nhiều chế độ làm việc khác nhau.

8.      Hệ thống báo cáo đầy đủ và hữu dụng: Danh sách nhân viên vào ra, Danh sách nhân viên đi muộn, Danh sách nhân viên về sớm, Bảng chấm công theo ca làm việc, Bảng chấm công theo thời gian, Bảng làm thêm giờ. Các báo cáo có thể dễ dàng kết xuất ra Excels để đưa vào các ứng dụng khác.

Thẻ:, ,