Menu
01233879507
Total

Sharp camera giám sát ghi hình có màu trong điều kiện tối

0 Comment


camera giám sát sharp

Sharp camera giám sát ghi hình có màu trong điều kiện tối

Hãng công nghệ Nhật Bản Sharp đã vừa giới thiệu một chiếc camera an ninh hồng ngoại có thể ghi hình ảnh màu ở độ phân giải 720p ngay cả trong điều kiện tối hoàn toàn ( không có ánh sáng ) . Điều này được thực hiện nhờ một cảm biến ảnh công nghệ CCD dùng ánh sáng gần hồng ngoại làm nguồn ánh sáng thay vì ánh sáng thông thường. Thiết bị có kích cỡ nhỏ gọn và tương thích với chuẩn HD-SDI, vì vậy ta có thể dễ dàng thay thế cho các hệ thống camera an ninh giám sát hiện tại.

Sharp cho biết camera khai thác một công nghệ được Nanolux – một công ty con của viện quốc gia về công nghệ và khoa học công nghiệp tiên tiến Nhật Bản (AIST), phát triển và giới thiệu năm 2013 Trong đó, camera sẽ sử dụng một loạt các thuật toán để đọc và xử lý các bước sóng phản chiếu bởi vật thể phát sáng với ánh sáng hồng ngoại. Do đó camera có thể tái tạo các màu đỏ, màu xanh lục trong điều kiện tối hoàn toàn.

Xem video trình diễn về công nghệ mới dưới đây: – Công ty lắp đặt camera giám sát giá tốt nhất Hà NộiĐược biết chiếc camera này cũng đã giành chiến thắng hạng mục thiết bị ảnh hóa kỹ thuật số trong khuôn khổ triển lãm công nghệ tiên tiến CEATEC vừa diễn ra tại Tokyo vào tháng 10. Thiết bị sẽ được cung cấp giới hạn cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và chính phủ khi chính thức được bán ra vào cuối tháng 11 năm nay. Với những tính năng được nêu trên, camera hãng Sharp sẽ tác động không nhỏ đến sự an toàn của các đơn vị sử dụng. Bộ phận giám sát an ninh của các công ty sẽ có thể dễ dàng nhận dạng được kẻ đột nhập thay vì chỉ có thể phát hiện và tăng cơ hội tóm được kẻ trộm trước khi bị phản ứng.